Trà Túi Lọc Oolong Xanh Hương Lài

Chào mừng bạn đến với Falu

Trà Túi Lọc Oolong Xanh Hương Lài

Sự kết hợp hài hòa trà Olong xanh và hương nhài mang đến hương vị trà truyền thống hương hoa thơm thanh mát có thể trinh phục bất kỳ trái tim nào thưởng thức chúng. Dù là người dùng lâu năm hay là người mới thưởng thức thì chính Trà Olong Xanh Hương Lài 50g (25 gói x 2g) mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

  • Liên hệ
  • 312

Trà Túi Lọc Oolong Xanh QOA Hương Lài 50g (2g x 25 gói) – Sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ quán

 

Bạn đang kinh doanh mô hình trà hay cà phê thậm trí mô hình trà sữa thì việc sử dụng Trà QOA túi lọc sẽ là sự lựa chọn tiện lợi nhất. Tuyển chọn từ những lá trà, thân trà và búp trà tươi một cách kỹ lượng với quá trình lên men “nửa mùa” một cách tinh tế mang đến những hương vị đặc biệt được người ta gọi là Trà Olong.

Hương vị thanh mát, vị trà chát đượm khác hẳn so với các dòng trà khác mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.  Chứa hàm lượng Polyphenol phong phú là nguồn lợi cho sức khỏe sắc đẹp việc sử dụng trà thường xuyên sẽ làm cho bạn ngạc nhiên về lợi ích của chúng đấy. 

Ứng dụng chủ yếu của dòng trà này: có thể sử dụng trực tiếp khi uống nóng hay lạnh tùy vào sở thích của mỗi người, chúng được dùng trong pha chế làm các món trà trái cây, milk foarm, trà sữa dừa trân châu,…

 

Hướng dẫn công thức pha chế Trà Dâu Hoa Lài Tea

Nguyên liệu chuẩn bị:

Mứt sinh tố dâu tây: 20ml

Trà QOA Tea Lài: 150ml

Dâu Tây: 2 quả

Đường nước: 20ml

Đá: 200g

Cho hỗn hợp trà, mứt sinh tố, đường nước, đá và bình shake và lắc chúng lên. Sau đó cho ra ly uống trang trí với dâu thái hạt lựu, hoặc thái nửa trái trang trí trên thành cốc.

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline