Trân Châu Trắng -Trân Châu Tuyết

Chào mừng bạn đến với Falu

Trân Châu Trắng -Trân Châu Tuyết

Khối lượng: 1kg

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: Xem “EXP.DATE” trên bao bì sản phẩm (Ngày/tháng/năm)

Thành phần: Tinh bột sắn, Nước, Starch acetate  este hóa với vinyl acetate, Hương liệu thực phẩm tổng hợp. Chất bảo quản Potassium Sorbate (INS 202), Natri benzoat (INS 211), Chất làm dày Natri carboxymethyl cellulose (INS 466), Xanthan gum (INS 415), Glycerol (INS 422), Chất tạo ngọt tổng hợp Aspartam (INS 951), Acid phosphoric (INS 338).

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô giáo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Thông tin cảnh báo: Không mở và không ăn gói hút ẩm đi kèm sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi nước tỷ lệ gấp 6 lần trân châu. Sau đó cho trân châu vào nấu 32 phút và ủ 32 phút. Lưu ý khi nấu thì mở vung 3-5 phút khuấy đều một lần, khi ủ thì tắt bếp đậy vung. Khi ủ xong thì rửa trân châu với nước bằng vợt lọc,  cho hết nhớt và mát trân châu là được. Sau đó trộn với đường tinh luyện tùy khẩu vị, cho thêm một chút mật ong vào sẽ ngon hơn. Ăn kèm với trà sữa, sữa tươi trân châu đường đen.

  • Liên hệ
  • 398

Ưu điểm sản phẩm

Trân châu trắng sẽ giữ được độ dẻo dẻo dai dai cả ngày trên 12 tiếng, lúc nấu và sau 12 tiếng ngon như nhau.

Những hạt Trân châu trắngg làm từ năng cao cấp. ĐEM ĐẾN HƯƠNG VỊ THUẦN TÚY. tự nhiên, không có phụ gia, những thành phần không phù hợp

Trân châu trắng có hương thơm nhẹ không bị hắc, nồng.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế, PHÒNG SẠCH – KHỬ KHUẨN, đảm bảo SẠCH NHẤT thị trường. Đại lý hoặc khách hàng có thể qua thăm trực tiếp tại xưởng sản xuất.

Trân châu trắng không bị CỨNG khi bỏ vào lạnh, chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện tại

Chỉ cần 1 lần nấu, luôn giữ được chất lượng. => GIẢI PHÁP THÔNG MINH VÀ TIẾT KIỆM cho mọi chủ quán.

Lợi ích của trân châu trắng:

Trân châu trắng là Topping đặc sắc của trà sữa trân châu Đài Loan giúp hút khách và tạo tô điểm thêm cho cốc đồ uống của bạn. Và Trân Châu Tân Tiến Lợi tự tin luôn đáp ứng tất cả các tiêu chí ngon-sạch- an toàn

Tiết kiệm trong kinh doanh

Trân châu trắng cũng giúp tạo cảm giác ngon miệng khi thưởng thức trà sữa

Phù hợp làm topping trà sữa trân châu Đài Loan, tàu hũ, caramen, sữa chua, trà trái cây, trà bí đao.

Thậm trí khi nấu xong, ủ xong, rửa trộn đường song quý khách có thể cho vào cấp đông 1 phần hôm sau dã đông hấp cách thủy hoặc bắn lò vi sóng thì vẫn giữ nguyên kết cấu dẻo dai ngon miệng.

Hướng dẫn cách nấu trân châu thơm ngon chuẩn ngoài quán

Công thức nấu: Nấu 1kg trân châu với 6 lít nước và 115g đường kính

Các bước nấu:

– B1: Sàng trân châu đen để loại bỏ vụn, tấm tránh nấu bị dính nồi;

– B2: Đun sôi nước;

– B3: Đến khi nước sôi thì đổ trân châu đã sàng vào nồi tay đổ tay khuấy để các hạt được tơi, sau đó đậy vung cho đến khi sôi lăn tăn thì bấm giờ nấu 15 phút. Trong quá trình nấu thì mở vung 5 phút khuấy đều một lần. Khuấy một chiều 3-4 lần sát đáy nồi và thành nồi để tránh dính. (Khi nấu mở vung 5 phút khấy đều một lần);

– B4: Sau khi nấu hết 15 phút thì tắt bếp khuấy vòng tròn vài lần tận đáy nồi và sát thành nồi để tránh dính rồi đậy vung ủ tiếp 15 phút. (khi ủ thì tắt bếp và đậy vung để ủ)

– B5: Sau khi hết thời gian ủ, đổ trân châu ra rổ rửa (Chọn mắt rổ nhỏ hơn hạt trân châu để tránh lọt) và xả dưới vòi nước sạch vừa xả vừa dùng muôi thủng hoặc thố khuấy khuấy đều cho hết nhớt và nguội trân châu. (Rửa đến lúc tay sờ vào trân châu mát như đặt tay lên mặt bàn đá là được)

– B6: Để trân châu săm sắp nước sau đó trộn cùng đường kính hoặc đường nước (có thể thêm mật ong để tăng hương vị ngon)

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline