Kem Dừa Côn Đảo Hộp 2kg

Chào mừng bạn đến với Falu

Kem Dừa Côn Đảo Hộp 2kg

Trọng lượng: 2kg

Thành phần: Nước, Nước cốt dừa, Đường, Sữa bột, Sữa đặc, Hương dừa

Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C

Hạn sử dụng: 12 tháng

Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm

Thông tin, cảnh báo: Không được dùng sản phẩm hết hạn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm

Sau khi mở nắp hộp bảo quản lạnh ở -18 độ C và sử dụng hết trong 5 ngày. Không làm sản phẩm đông lại sau khi đã tan chảy

  • Liên hệ
  • 361

Giới thiệu về món Kem Dừa Côn Đảo

Nhắc đến ẩm thực Côn Đảo, mọi người thường hay nghĩ đến các món ăn từ hải sản tươi sống. Nhưng ngoài hải sản, nơi đây còn có một món ăn vặt rất ngon, đó là Kem dừa Côn Đảo.

Sở dĩ Kem dừa Côn Đảo có tên gọi này là vì kem được làm từ những trái dừa đặc trưng ở Côn Ðảo nên có hương vị rất riêng, rất “Côn Đảo”, thu hút thực khách không chỉ ở Việt Nam nước ta mà còn có cả các du khách quốc tế khi đến thăm vùng đất này.

Sở dĩ kem Côn Ðảo tạo được hương vị riêng vì giữ được sự tinh túy của nguyên liệu làm kem là bột, sữa và nước cốt dừa, không quá lạm dụng hương công nghiệp. Nguyên liệu làm kem được lựa chọn rất kỹ. Dừa để lấy nước cốt là dừa khô, có cơm dày và trắng, tuyệt đối không dùng dừa khô, có mùi lạ; dừa để lấy làm dừa xay phải có độ khô vừa phải, như vậy kem dừa có độ béo và mùi thơm của dừa.

Đặc điểm nổi bật của kem dừa Côn Đảo Việt Tuấn:

+ Sản phẩm được sản xuất từ sữa bò tươi – Lâu tan, vị ngon, tự nhiên hơn so với kem thông thường. Thanh mát, tinh khiết, gây ấn tượng mạnh, lưu nhớ hương thơm và vị ngon cho khách mà không ở đâu có.
+ Kem dừa Côn Đảo có sự dẻo mịn, chất kem mướt, không dăm đá, vị ngọt bùi.
+ Hương vị kem và trái cây đặc trưng, thuần khiết và tự nhiên, độ mịn của kem đạt quy chuẩn ít bị dăm đá.
+ Kem dừa Côn Đảo được sản xuất từ nguyên liệu sạch, chất lượng với công thức độc quyền, máy móc nhà xưởng đảm bảo VSATTP.
+ Món kem dừa côn đảo thỏa mãn cả thị giác, vị giác lẫn khướu giác cho thực khách với cách decor độc đáo, bắt mắt, màu trắng mịn màng của kem, vị thơm bùi béo ngậy của dừa cực kỳ đặc trưng, kích thích tất cả các giác quan mỗi khi thưởng thức. Quý khách sẽ cảm nhận được sự mát lạnh ngon ngậy đang tan dần trong miệng mình một cách cực kỳ sảng khoái.

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline