Nước cốt tắc

Chào mừng bạn đến với Falu

Nước cốt tắc

Nước Cốt Tắc QOA là sản phẩm mới ra mắt, được Tân Tiến Lợi chính thức phân phối trên thị trường, với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng. 

Nước Cốt Tắc QOA sở hữu mày vàng đẹp mắt, vị chua nhẹ tự nhiên, không lẫn vị đắng của tinh dầu. Sản phẩm tiện dụng, dễ dàng bảo quản, vừa đảm bảo cho chất lượng đồ uống ổn định, vừa tối ưu chi phí nguyên liệu cho chủ quán. 

Nước Cốt Tắc QOA thích hợp ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau: pha chế trà tắc, pha nước chấm, nấu ăn,...

  • Liên hệ
  • 388

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Nước, đường, nước ép Tắc, Citric Acid E(330), chất ổn định (E415 &E466), chất bảo quản (E211&E223), hương liệu và màu (E102)

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, để trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp, lắc đầu trước khi sử dụng. Màu sắc thay đổi & có cặn tự nhiên, không ảnh hưởng đến chất lượng.

Sản xuất cho: Công ty TNHH International Food & Beverage

XNCB Số: 01/IF&B/2022/TCBCL

Hạn sử dụng: xem trên nhãn (DD/MM/YY)

Thể tích thực: 450ml

Made in Malaysia

 

Mua Nước Cốt Tắc QOA 500ml chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Nước Cốt Tắc QOA 500ml đã chính thức có mặt và được phân phối bởi Tân Tiến Lợi – đơn vị cung cấp trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Nước Cốt Tắc QOA 500ml hay bất cứ nguyên liệu pha chế nào, Tân Tiến Lợi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ đem đến sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mà tại Tân Tiến Lợi , bạn còn được hỗ trợ chu đáo trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

 

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline