Pudding Trứng Việt Tuấn

Chào mừng bạn đến với Falu

Pudding Trứng Việt Tuấn

Khối lượng: 1kg

Hạn sử dụng: 12 tháng

Ngày sản xuất: Xem “EXP.DATE” trên bao bì sản phẩm (Ngày/tháng/năm)

Thành phần: Bột kem không sữa, Đường, Hương liệu thực phẩm tổng hợp, Chất làm dày: Potassium chloride (INS 508), Konjac flour (INS 425), Carragennan (INS 407), Xanthan Gum (INS 415), Carob bean gum (INS 410), Chất chống đông vón: Tixosil 38 [Dioxyd silic vô định hình (INS 551)], Màu thực phẩm tổng hợp Tartrazin (INS 102), Sunset yellow (INS 110).

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô giáo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Thông tin cảnh báo vệ sinh an toàn thực phẩm: Không dùng cho người dị ứng với thành phần của sản phẩm, không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 1 lít nước sau đó cân 100gram bột thạch pudding trứng và 70gram đường cát cho vào khuấy đều cho tan hết đun sôi sủi đều rồi đổ ra khay đựng bằng inox để chỗ thoáng mát cho nguội rồi cho vào tủ mát cho nguội hẳn là sử dụng được.

  • Liên hệ
  • 464

Để thực hiện món pudding thơm ngon từ Bột Làm Thạch Pudding Trứng, bạn cần chuẩn bị 1 lít nước sôi cùng với 100g bột pudding và 70 gram đường.

Hòa bột pudding vào nước sôi và khuấy đều cho đến khi không còn bọt khí.

Sau đó, đổ hỗn hợp vào khay để làm nguội ở chỗ thoáng mát. Tiếp theo, đặt khay vào tủ lạnh và để nguội hoàn toàn trước khi sử dụng. Như vậy, bạn đã hoàn thành cách nấu Bột Làm Thạch Pudding Trứng, bạn đã có món pudding ngon lành, thưởng thức tuyệt vời và hấp dẫn mỗi khi nhu cầu.

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline