Syrup ổi Hồng

Chào mừng bạn đến với Falu

Syrup ổi Hồng

Thành phần: Đường, ổi 26,66%, nước, chất chống oxy hóá (Acid citric), chất điều chinh độ acid (Trinatri citrat), hương liệu tự nhiên (hương ổi), chất bảo quản (Kali sorbat), chất ổn định (Natri carboxymethyl cellulose), chất tạo ngọt nhân tạo (Acesulfam kali), chất tạo ngọt nhân tạo (Sucralose (Triclorogalacto sucrose)), phẩm màu nhân tạo (Allura red AC).

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc đề pha chế thức uống.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.

Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày

sản xuất. NSX: 12 tháng trước hạn sử dụng.

HSD: Xem trên bao bì sản phẩm (ngày/tháng/năm).

Khối lượng tịnh: 2,5 kg 1,5% 

  • Liên hệ
  • 94

Syrup ổi Hồng 

** Chất lượng đảm bảo an toàn cho người dùng, được kiểm tra và đạt nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn trước khi nhập khẩu về Việt Nam.
- Các mùi cùng hương vị đa dạng, được nghiên cứu dựa trên nhu cầu và vị giác của người Việt, được thiết kế các chủng loại dành riêng cho thị trường này.
- Mức giá khá cạnh tranh so với những dòng siro khác nhưng vẫn đảm bảo được hương vị và chất lượng khi phối hợp làm nên những món thức uống ngon thu hút khách hàng.
- Bên cạnh đó, syrup Falu là một trong những cái tên khá nổi bật của nhiều thương hiệu, chuỗi nhà hàng cafe sử dụng để pha chế các món thức uống phục vụ và hầu hết nhận được đánh giá khá cao của khách hàng.
* Ưu điểm:
- Tiết kiệm chi phí
- Giá cả phải chăng
- Hương vị đậm đà đường đen
- Sử dụng và bảo quản tiện lợi

 

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline