Trân Châu 3Q Caramel

Chào mừng bạn đến với Falu

Trân Châu 3Q Caramel

Thành phần: Nước, đường Fructose, konjac (425), carrageean (407), sodium carboxy methyl cellulose (466), potassium chlorde (508, 511), DL malic (296), acid citric anhydrous, acesul fame kali (950), aspertame (951), chất bảo quản (202, 211), chất tạo màu tự nhiên caramen, chất tạo hương tổng hợp.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp. Khi mở nên để nhiệt độ lạnh,.

Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay, ngon hơn khi sử dụng sản phẩm bảo quản lạnh

Hạn sử dụng: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam

  • Liên hệ
  • 546

Đặc điểm nổi bật của trân châu 3Q Caramel Taling:

+ Hạt trân châu 3Q Taling caramel hay là thạch caramel là hạt trân châu của Đài Loan mới du nhập vào VN nhưng được khách hàng rất ưa chuộng.

+ Hạt ngọc trai có mùi vị đặc biệt, vị ngọt và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên cảm giác âm thanh thú vị thích thú.

+ Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những ly trà sữa của mình. Cùng thử và cảm nhận sự khác biệt đó.

Những đặc điểm khiến trân châu 3Q Caramel được mọi người ưa chuộng nhiều đến vậy:

+ Trân Châu 3Q Caramel Taling có độ dai giòn khá đặc trưng, khác với các loại trân châu thông thường có độ dẻo, mềm, trân châu 3Q Caramel là loại trân trân ăn liền cực tiện lợi, dai và giòn với hạt to trắng trong như thạch.

+ Trân Châu 3Q Caramel không chất bảo quản, hương thơm nhẹ nhàng, vị ngọt thanh, vị caramel rõ nét, trân châu ăn liên nên cần đảm bảo chất lượng.

+ Trân Châu 3Q Caramel đặc biệt với sự tiện lợi, ăn liền không cần qua chế biến, bảo quản dễ dàng

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline