Trân Châu Sợi

Chào mừng bạn đến với Falu

Trân Châu Sợi

Khối lượng tịnh: 1kg

Hạn sử dụng: 6 tháng

Ngày sản xuất: Xem “EXP.DATE” trên bao bì sản phẩm (Ngày/tháng/năm)

Thành phần: Tinh bột sắn, Nước, Starch acetate  este hóa với vinyl acetate, Màu tự nhiên Caramen nhóm I, Hương liệu tổng hợp. Chất bảo quản Potassium Sorbate (INS 202), Natri benzoat (INS 211), Chất làm dày Natri carboxymethyl cellulose (INS 466), Xanthan gum (INS 415), Glycerol (INS 422), Chất tạo ngọt tổng hợp Aspartam (INS 951), Acid phosphoric (INS 338).

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô giáo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Thông tin cảnh báo: Không mở và không ăn gói hút ẩm đi kèm sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi nước tỷ lệ gấp 6 lần trân châu. Sau đó cho trân châu vào nấu 15 phút và ủ 15 phút. Lưu ý khi nấu thì mở vung 3-5 phút khuấy đều một lần, khi ủ thì tắt bếp đậy vung. Khi ủ xong thì rửa trân châu với nước bằng vợt lọc,  cho hết nhớt và mát trân châu là được. Sau đó trộn với đường tinh luyện tùy khẩu vị, cho thêm một chút mật ong vào sẽ ngon hơn, ăn kèm với trà sữa.

  • Liên hệ
  • 375

Trân châu sợi là một phiên bản mới mẻ của trân châu đen. Cũng sử dụng nguyên liệu là bột năng nhưng thay vì tạo hình viên trân châu tròn quen thuộc, người ta nhào bột thành những sợi dài. Với trân châu sợi, bạn có thể biến tấu đa dạng hương vị như: trân châu sợi đường đen, trân châu trà xanh, trân châu chocolate…

Trân châu sợi đặc biệt thơm ngon, dẻo dai mềm mướt, màu vàng óng ánh, sợi trân châu dài núng nính đều đặn, nhìn là muốn ăn ngay!

Đặc điểm nổi bật của Trân châu sợi:

Cùng với các loại topping huyền thoại như trân châu đen, trân châu trắng hay trân châu đường đen,… Trân châu sợi cũng đã và đang tạo nên các trào lưu, những “cơn sốt” trong làng topping trà sữa hot hit hiện nay. Trước khi đi vào đặc điểm nổi bật của trân châu sợi, hãy cùng tìm hiểu về loại trân châu này.

Khác với các loại trân châu khác thường có dạng viên tròn truyền thống, Noodle Tapioca Boba lại đem đến một cảm giác hoàn toàn mới mẻ với dạng sợi dài, dai dai mềm mềm vàng ánh núng nính, vừa lạ mắt vừa lạ miệng, kết hợp được với siêu nhiều các loại đồ uống khác nhau, đặc biệt là trà sữa các loại.

Ưu điểm của trân châu sợi:

Trân Châu Sợi ĐẢM BẢO an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo được sức khoẻ cho người tiêu dùng. được sản xuất theo chuẩn ISO, đạt chứng nhận vệ sinh ATTP, nguyên liệu đầu vào tự nhiên.

Đặc biệt với các dòng trân châu, luôn đảm bảo về độ dẻo dẻo dai dai cả ngày trên 12 tiếng, lúc nấu và sau 12 tiếng ngon như nhau.

Trân châu sợi của sẽ có hương thơm nhẹ không kiểu bị hắc bị nồng, dẻo dai cả ngày cho vào lạnh không bị cứng

Trân châu sợ khá dễ nấu, dễ bảo quản, để lâu hay cho vào lạnh chất lượng vẫn không đổi. Nấu xong để lâu không bị nở, không bị nhã trắng, không bị bết dính

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline